Trang chủ >> [Cần dịch]Chuỗi cửa hàng tiện ích KAWA.Mart

[Cần dịch]Chuỗi cửa hàng tiện ích KAWA.Mart

[Cần dịch] test

KAWA.Mart là chuỗi cửa hàng tiện ích Nhật Bản & nhập khẩu (Mỹ, Châu Âu, Hàn, Úc..)

Đây là chuỗi cửa hàng tiện ích mang phong cách Nhật Bản phục vụ hàng nghìn mã hàng tiêu dùng nội địa Nhật bao gồm: thực phẩm; hóa mỹ phẩm; đồ chăm sóc sức khỏe; đồ mẹ & bé; và hàng gia dụng tiện ích thiết yếu cho gia đình. Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa chiếm hơn 50% tỷ trọng mặt hàng bao gồm: thực phẩm khô, bánh kéo, mỳ miến, gia vị, đồ uống, thực phẩm đông lạnh..

Thông qua mô hình chuỗi siêu thị KAWA.Mart, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng,ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất. Đồng thời mang đến những trải nghiệm mua sắm mới mẻ tại Việt Nam theo phong cách phục vụ của Nhật Bản.

Tầm nhìn của KAWA.Mart là trở thành Chuỗi cửa hàng tiêu dùng nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam với khoảng 200 cửa hàng tại các tỉnh thành Việt Nam tới hết năm 2025. KAWA.Mart mong muốn giới thiệu các sản phẩm chất lượng nội địa của Nhật Bản tới người tiêu dùng trẻ tại Việt Nam với phong cách phục vụ "chuẩn từ Nhật - giá bình dân". Hiện tại Chuỗi KAWA.Mart đã có mặt tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc: Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bình Dương, Biên Hòa, Yên Bái, Rạch Giá..

Năm 2022, Thương hiệu KAWA.Mart được bình chọn TOP 10 Thương hiểu nổi bật Châu Á - Thái Bình Dương

Để biết thêm chi tiết về cơ hội hợp tác với KAWA.Mart mở nhượng quyền tại địa phương của bạn, vui lòng truy cập http://kawamart.vn/nhuong-quyen-cua-hang.html 

Thông tin liên hệ: 

KAWA.Mart : Chuẩn từ Nhật - Giá bình dân
Địa chỉ: Tòa nhà 90 Vọng Hà, phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 098 329 3535 
Website: http://kawamart.vn
Fanpage: http://facebook.com/kawamart.vn

  

 

  • SPG
  • KawaMart